Báo cáo kết quả chuyến thăm chính thức Việt Nam của Đoàn đại biểu Thượng viện Vương quốc Bỉ do bà Crit-tin Đờ-phe, Chủ tịch Thượng viện dẫn đầu - Ủy ban Đối ngoại (2015)
Chuyến thăm chính thức Việt Nam của Đoàn đại biểu Thượng viện Vương quốc Bỉ do bà Crit-tin Đờ-phe, Chủ tịch Thượng viện dẫn đầu theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng. Chuyến thăm nhằm củng cố và phát triển hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước nói chung, giữa hai cơ quan lập pháp nói riêng; đồng thời thể hiện chính sách của Bỉ đối với Việt Nam trong thời gian tới.