Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 02/04/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức Quốc hội; Luật sửa đổi, bổ sung Điều 73 của Bộ luật lao động; Thảo luận và biểu quyết thông qua các nghị quyết; Họp phiên bế mạc. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.