Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 28/03/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường dự án Luật sửa đổi, bổ sung điều 73 của Bộ luật lao động (về việc cho phép người lao động được nghỉ việc, hưởng nguyên lương vào ngày giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10-3 âm lịch hàng năm). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì