Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 26/03/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội thảo luận về Báo cáo công tác cả nhiệm kỳ 2002 - 2007 của Thủ tướng Chính phủ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì