Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười một, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 20/03/2007 - Quốc hội (2007)
Quốc hội họp phiên toàn thể nghe các báo cáo công tác nhiệm kỳ 2002-2007 của Thủ tướng Chính phủ, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì