Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 31/10/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tuc thảo luận ở hội trường về việc thực hiện Luật phòng, chống tham nhũng; Biểu quyết thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2007. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.