Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 30/10/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2007; báo cáo kết quả việc thực hiện chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2006; dự kiến chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2007. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì