Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 29/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội xem xét một số vấn đề quan trọng khác. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì