Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 29/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2007; về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2007; về nhiệm vụ năm 2007; Quốc hội bế mạc kỳ họp. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.