Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 28/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội nghe báo cáo về công tác đối ngoại năm 2006. Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì