Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 27/10/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì