Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 27/10/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Lao động. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì