Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 23/10/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về các vấn đề kinh tế - xã hội; Thảo luận về kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2006 và dự toán ngân sách nhà nước năm 2007; phân bổ ngân sách trung ương và bổ sung ngân sách địa phương năm 2007. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì