Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 23/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về việc thực hiện dự án trồng mới 5 triệu ha rừng. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì