Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 22/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật quản lý thuế; Luật đê điều; Luật chuyển giao công nghệ; Luật cư trú. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì