Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 22/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Công chứng. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì