Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 21/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài; Luật bình đẳng giới; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật lao động. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì