Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 21/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật hiến, lấy ghép mô, bộ phận cơ thể người;Luật dạy nghề; Luật thể dục, thể thao; Luật quản lý thuế. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì