Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 21/10/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2006; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2007. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì.