Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 20/10/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn có ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Công chứng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì