Báo cáo kết quả đón đoàn Nghị sĩ hữu nghị Cô-oét tham làm việc tại Việt Nam (từ ngày 04-09/9/2014) - Ủy ban Đối ngoại (2014)
Báo cáo số 4419/BC-UBĐN13 về kết quả đón Đoàn Nghị sĩ hữu nghị Cô-oét thăm làm việc tại Việt Nam. Đoàn đến Việt Nam để trao đổi các biện pháp thúc đẩy quan hệ giữa các Đại biểu Quốc hội, nhóm nghị sĩ hữu nghị, góp phần thúc đẩy quan hệ giữa hai Quốc hội và hai nước.