Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 17/10/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội họp phiên khai mạc và nghe các báo cáo của Chính phủ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng điều khiển