Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 10/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận dự thảo Luật tương trợ tư pháp. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì