Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 09/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục thảo luận dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.