Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 08/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục thảo luận tại Hội trường Ba Đình dự thảo Luật các vùng biển Việt Nam. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.