Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 07/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì