Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 06/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về việc thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước. Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì.