Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 04/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội nghe trình bày tờ trình, báo cáo thẩm tra dự án Luật chất lượng sản phẩm, hàng hóa; dự án Luật tương trợ pháp lý; dự án Luật tương trợ tư pháp; dự án Luật thuế thu nhập cá nhân. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì.