Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 03/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về các báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Báo cáo của Chính phủ về công tác thi hành án, công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm; việc chấp hành pháp luật trong thi hành án hình sự; Biểu quyết thông qua Nghị quyết về phân bổ ngân sách trung ương và bổ sung ngân sách địa phương năm 2007. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.