Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 02/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về các báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Báo cáo của Chính phủ về công tác thi hành án, công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm; việc chấp hành pháp luật trong thi hành án hình sự. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì