Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 01/11/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.