Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 31/05/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội nghe đọc các báo cáo về dự án Luật bình đẳng giới; Luật đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài; Luật quản lý thuế. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì.