Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 31/05/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội nghe đọc các báo cáo về dự án Luật đê điều; Luật thể dục thể thao. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì.