Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 29/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010; Nghị quyết về kế hoạch sử dụng đất 5 năm 2006 - 2010 của cả nước; Quốc hội bế mạc kỳ họp. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì.