Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 26/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội tiếp tục xem xét, quyết định vấn đề nhân sự. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì