Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 26/05/2006 - Quốc hội (2006)
Thảo luận ở Hội trường về dự án Luật chứng khoán. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì