Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 25/05/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về dự án Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.