Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 24/05/2006 - Quốc hội (2006)
Thảo luận ở Hội trường về dự án Luật trợ giúp pháp lý. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì