Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 24/05/2006 - Quốc hội (2006)
Tiếp tục thảo luận ở Hội trường về dự án Luật trợ giúp pháp lý. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì