Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 23/05/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn có ý kiến khác nhau của dự thảo Luật công nghệ thông tin. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.