Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 23/05/2006 - Quốc hội (2006)
Thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn có ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Điện ảnh. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì