Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 22/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật luật sư; Luật hàng không dân dụng Việt Nam (sửa đổi); Luật công nghệ thông tin. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu và Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh điều khiển