Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 22/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2004. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì