Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 22/05/2006 - Quốc hội (2006)
Thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn có ý kiến khác nhau của dự thảo Luật hàng không dân dụng Việt Nam (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì