Biên bản làm việc về hợp tác tìm kiếm cứu nạn trên biển giữa Việt Nam - Trung Quốc (2016)
Ghi lại cuộc họp đàm phán chuyên gia vòng ba về hợp tác trên biển giữa Việt Nam và Trung Quốc trong lĩnh vực tìm kiếm cứu nạn. Theo Biên bản cuộc họp đàm phán chuyên gia vòng ba về hợp tác trong các lĩnh vực ít nhạy cảm trên biển giữa Việt Nam và Trung Quốc; theo lời mời của Cục Hải sự Trung Quốc (sau đây gọi tắt là China MSA), đoàn đại biểu Việt Nam do ông Đỗ Đức Tiến, Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam (sau đây gọi tắt là VINAMARINE), làm trưởng đoàn và đoàn đại biểu Trung Quốc do ông Trác Cửu Cương, Phó Tổng Cục trưởng China MSA, dẫn đầu đã có cuộc họp, trao đổi, đàm phán tại thành phố BOAO, tỉnh Hải Nam vào ngày 26/09/2013 (Danh sách thành viên đính kèm). Trên tinh thần hợp tác hữu nghị, hai bên đã trao đổi quan điểm về Dự thảo thỏa thuận trong lĩnh vực hợp tác tìm kiếm cứu nạn trên biển giữa Việt Nam và Trung Quốc.