Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 21/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật điện ảnh; Luật kinh doanh bất động sản. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì.