Công ước Quốc tế về cứu hộ (1989)
Tài liệu bàn về công ước Quốc tế về cứu hộ, áp dụng đối với bất kỳ khiếu kiện nào thực hiện bằng trọng tài hay toà án tại một Quốc gia thành viên liên quan đến các vấn đề mà Công ước này điều chỉnh