Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 21/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội biểu quyết thông qua Luật bảo hiểm xã hội; Luật phòng, chống HIV/AIDS. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phúc Thanh chủ trì.