Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Sáng ngày 20/06/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về một số nội dung có nhiều ý kiến khác nhau của dự thảo Luật chứng khoán. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì