Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XI. Chiều ngày 20/05/2006 - Quốc hội (2006)
Quốc hội thảo luận ở Hội trường về một số nội dung còn có ý kiến khác nhau của dự thảo Luật kinh doanh bất động sản. Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được chủ trì.